Nội thất căn hộ

Nội thất nhà ở kiểu Mỹ – Sự lựa chọn mới cho không gian nhà bạn

Trong những năm gần đây, xu hướng thiết kế và trang trí nội thất theo mẫu nhà ở Mỹ đang rất được ưa chuộng và yêu cầu. Vậy, thiết kế và trang trí nội thất theo mẫu nhà ở Mỹ có điểm đặc sắc nào? 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nội thất nhà ở kiểu Mỹ đã mang lại một luồng gió mới trong các thiết kế cũng như trang trí nội thất thời hiện đại.

Nội thất theo nhà ở kiểu Mỹ tạo nên sự sang trọng, ấm cúng, tiện nghi là điều nổi bật và phong cách riêng của không gian nội thất này. Tính tỉ mỉ, chất liệu sang trọng là đặc trưng riêng, tất cả chi tiết nhỏ trong không gian căn nhà của bạn đều toát lên được sự đủ đầy, ấm cúng.

Không gian căn nhà sẽ được mở rộng tối đa để lấy ánh sáng bên ngoài, nên cách trang trí nội thấ này thường được trang trí theo phong cách không gian thoáng rộng, thoải mái cũng chính là điểm nổi bật tiếp theo của phong cách này.

 

 Trang trí không gian bếp  

Phong cách này còn chú trọng rất nhiều đến không gian bếp. Đối với nội thất nhà ở kiểu Mỹ căn bếp phải được thực hiện theo một cách sang trọng, ấm áp, gần gũi. Chất liệu đồ dùng bằng gỗ là chất liệu được ưa chuộng nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc tủ bếp bằng gỗ cao cấp, thiết kế tỉ mĩ, tinh tế kết hợp với men cao cấp, bàn đá hay bàn gỗ cao cấp trong không gian nội thất này.

Cách bày trí phòng bếp phải được cân nhắc sao cho không gian gần gũi với thiên nhiên nhất, mang lại cảm giác thư giản, thoải mái không kém phần ấm áp cho các thành viên trong gia đình. Chính vì thế, mà bếp kiểu Mỹ được thiết kế mở rộng đón sáng, đón gió và có rất nhiều cây xanh.

 Trang trí phòng ngủ  

Các thiết kế nội thất cho không gian này thường chú trọng đến các vật dụng trang trí, các chi tiết trang trí trên trần nhà. Trần nhà được thiết kế một cách tinh tế, chú trọng đến vẻ đẹp hiện đại, linh động. Vì thế, phòng ngủ trang trí nội thất theo kiểu nhà ở Mỹ thường được đầu tư rất cầu kì, chi tiết hơn hẳn các phong cách khác.

Phòng ngủ kiểu Mỹ được xem là căn phòng đầy đủ tiện nghi, sang trọng, bởi mọi chi tiết trong phòng đều được tìm kiếm sao cho thể hiện được đẳng cấp và cái tôi của chủ nhân căn phòng.

Các không gian khác trong nhà có thể được thiết kế thêm tùy vào nhu cầu của chủ nhân, nhưng tất cả đều đảm bảo được tính sang trọng, hài hòa và đầy đủ của không gian. Nói chung phong cách này được xem là xu hướng thiết kế nội thất tận dụng được tối đa không gian để trang trí đem lại cảm giác sống rất hoàn hảo cho chủ nhân.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *