TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

THẾ GIỚI XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CHUYÊN NGHIỆP.

Được định hướng ngay từ những ngày hoạt động đầu tiên của THẾ GIỚI XÂY DỰNG công ty không ngừng học hỏi và cải thiện tốt hơn chất lượng dịch vụ. Mong muốn đem đến những dịch vụ hoàn hảo và sự an tâm khách hàng.

Nhờ có một tầm nhìn và chiến lược phát triển dài hạn đã giúp công ty phát triển ngày càng lớn mạnh cho đến hôm nay. Vị thế công ty trên thị trường được khách hàng và đối tác đánh giá rất cao. Đóng góp được nhiều công trình hỗ trợ sản xuất công nghiệp tại các khu công nghiệp trên khắp cả nước.

Luôn chăm lo đến đời sống và không ngừng bồi dưỡng cho lực lượng cán bộ nhân viên trẻ – khỏe – năng động. Đó chính  là tài sản lớn nhất của công ty gây dựng trong nhiều năm qua.

TẦM NHÌN

Phát triển THẾ GIỚI XÂY DỰNG trở thành doanh nghiệp, thương hiệu tốt nhất về mọi mặt trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp chủ lực là nhà thép tiền chế. Đem lại giá trị cao nhất cho nhà đầu tư tạo thật nhiều phúc lợi doanh nghiệp góp phần vào phát triển sản xuất phục vụ tốt những lợi ích cho cộng đồng.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Không ngừng sáng tạo và phát triển năng lực một cách toàn diện để đem đến cho khách hàng, những đối tác những giải pháp hoàn hảo. Các sản phẩm kết cấu thép tiền chế chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường. Đảm bảo tính bền vững và thật sự hiệu quả cho công trình. Tạo tiền đề cho sự phát triển, đáp ứng những mong mỏi của khách hàng.

Tạo môi trường doanh nghiệp thân thiện, doanh nghiệp vững mạnh thượng tôn pháp luật. Đem lại nhiều lợi ích cho xã hội. Xem việc phát triển năng lực của nhân viên, sự “an cư lạc nghiệp” của nhân viên là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của công ty. Tạo mọi điều kiện phát triển lâu dài tốt nhất cho tập thể cán bộ nhân viên.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

THẾ GIỚI XÂY DỰNG phấn đấu trở thành nhà thầu kết cấu thép uy tín, vượt trội nhất, hiệu quả và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2020. Chiến lược của THẾ GIỚI XÂY DỰNG là phấn đấu trở thành nhà thầu kết cấu thép có chất lượng nhất, hiệu quả và uy tín hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2020. Trong đó chú trọng đến những chiến lược đột phá:

  • Đầu tư và tập trung các nguồn lực để phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao.
  • Cải thiện và đổi mới toàn bộ những công nghệ mới nhất cho nhà máy, dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Tập trung nghiên cứu các sản phẩm và dịch vụ thế mạnh để phục vụ khách hàng tốt hơn.
  • Sử dụng nguồn năng lực quản lý thi công xây dựng & các nguồn nội lực tài chính để phát triển thương hiệu mở rộng ra thị trường quốc tế.
  • Xây dựng năng lực cạnh tranh vượt trội dựa vào giá trị cốt lõi thế mạnh của công ty.
  • Ứng dụng công nghệ mới, tạo vị thế cho doanh nghiệp trên thị trường thông qua các giải pháp xây dựng đặc biệt, gia tăng các giá trị cốt lõi bằng những ý tưởng sáng tạo, lợi nhuận thực và bền vững.
Đối tác tin cậy và chuyên nghiệp

100

KHÁCH HÀNG

200

TỈNH THÀNH

25

DỰ ÁN

200

“Tuyên ngôn” phục vụ khách hàng của chúng tôi: TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH .

TÍN: Chữ Tín đặt lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình nhắc nhở anh em nhân viên phải luôn luôn đúng hẹn chính xác với khách hàng.

TÂM: Tâm là một trong những nền tảng quan trọng. Chúng tôi thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

TRÍ: Một “doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình. Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt. Chúng tôi đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, tôn trọng sự khác biệt và năng lực sáng tạo của các thành viên

TỐC: Lấy “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tiêu chí và lấy “dịch vụ tốt – tư vấn nhanh – triển khai nhanh – chất lượng xuất sắc – thay đổi và thích ứng nhanh nhất…” làm giá trị bản sắc

TINH: Chúng tôi có những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa. Những giải pháp tinh hoa xuất sắc cho những công trình xây dựng bền vững cùng thời gian.