Quá Trình Phát Triển & Mở Rộng Không Ngừng.

Quá trình 12 năm xây dựng phát triển từng ngày. THẾ GIỚI XÂY DỰNG® không ngừng học hỏi và sự cố gắng của từng thành viên, từng phòng ban kết hợp chặt chẽ. Cùng vươn tới sự hoàn hảo trong từng công trình, làm từng khách hàng An Tâm từng công việc nhỏ nhất.

Để có được chỗ đứng hiện tại trên thị trường và để lại ấn tượng tốt với khách hàng. Ngay từ điểm khởi đầu, công ty đã làm những công việc nhỏ nhất của một nhà thầu công trình phụ để học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn. Đó là một sự nổ lực tuyệt vời của Người Sáng Lập biết cách lèo lái dẫn dắt tập thể lớn mạnh và hoàn thiện mọi quy trình thiết kế, sản xuất – lắp dựng trở thành một thương hiệu nhà thép tiền chế nổi tiếng chuyên nghiệp như hiện nay.

2014

Người Sáng Lập đăng ký tên miền Website thegioixaydung.com đặt nền móng đầu tiên cho công ty phát triển đến hiện tại.

2005 - 2011

Người Sáng Lập đã làm việc với tư cách là một chuyên gia tư vấn trong nhiều công ty hàng đầu của Việt Nam, những tập đoàn lớn của nước ngoài.

2012

Thành lập Thế Giới Xây Dựng định hướng kinh doanh chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng và nhà thép tiền chế.

2013

Công ty hoạt động tại 2 địa điểm. 231 - 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1 là văn phòng giao dịch khách hàng chính. Và địa điểm khác tại Tân Phú là văn phòng làm việc của 40 anh em kỹ thuật.

2014

Phát triển kinh doanh mở rộng và chuyển văn phòng về cố định tại địa chỉ: 29 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Với đội ngũ nhân viên hơn 30 chuyên gia kinh nghiệm.

2015

Công ty Thế Giới Xây Dựng đón nhận chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý và đo lường chất lượng ISO: 9001 - 2015 đây là điểm nhấn, niềm khích lệ to lớn cho những cố gắng phấn đấu của anh em tập thể trong suốt thời gian qua.

2016

Chuyển văn phòng về giao dịch tập trung tại địa chỉ 74 Đường 30/4, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú. Với đội ngũ chăm sóc và sẵn sáng tư vấn khách hàng 24/24. Hỗ trợ công trình và giúp khách hàng tham quan nhà máy thuận tiện.

2017

Khởi công xây dựng nhà máy chuyên sản xuất khung thép, kết cấu thép dành cho công trình xây dựng công nghiệp, kèo thép tiền chế chuyên dụng tại Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh.