Khách Hàng & Đối Tác nói về chúng tôi

Mỗi câu chuyện của của Đối Tác & Khách Hàng dành cho chúng tôi là một điểm nhấn ghi nhận những thành quả công ty đã được trong suốt quá trình phát triển từ trước đến nay. Chúng tôi ghi nhận tất cả những sự tri ân bằng cách trân trọng nhất:

THẾ GIỚI XÂY DỰNG® là đối tác quan trọng của chúng tôi trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà thép tiền chế. Chúng tôi nhận thấy rằng các bạn rất đúng hẹn và chuyên nghiệp, những tiêu chuẩn thiết kế cũng như thi công rất tốt. Chúng tôi đánh giá cao trình độ cũng như năng lực của đội ngũ chuyên gia cùng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn.
WORLDSTEEL
Trong thời gian làm việc THẾ GIỚI XÂY DỰNG® luôn thể hiện là đơn vị làm việc rất chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn lao động trong quá trình lắp dựng nhà xưởng và đúng tiến độ thi công đã cam kết. Công trình đạt chất lượng tốt đã hỗ trợ rất nhiều cho công việc đầu tư sản xuất kinh doanh của công ty chúng tôi.
PETRO
Chúng tôi nhận thấy rằng, Thế Giới Xây Dựng là một nhà thiết kế, thi công và sản xuất nhà thép uy tín, chất lượng và đáng tin cậy, các bạn sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của công ty chúng tôi trong việc đầu tư xây dựng những nhà xưởng chất lượng cao trong tương lai.
VINSTEEL
Công trình nhà kho TGXD thực hiện rất tuyệt vời. Rất nhiều điều làm chúng tôi hài lòng về các bạn, các bạn rất may mắn vì có một đội ngũ chuyên gia giỏi và nhiệt huyết. Kết cấu thép đúng tiêu chuẩn và quy cách, quá trình thi công lắp dựng đúng thời gian cam kết. Cảm ơn tất cả sự nỗ lực & cố gắng của tập thể công ty.
THP
Đội ngũ kỹ sư quản lý, công nhân của công ty đã thực hiện dự án thành công đảm bảo tiến độ bàn giao, công tác an toàn lao động được quản lý rất tuyệt vời, đặc biệt là vệ sinh thi công rất sạch sẽ và đẹp. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng, đánh giá cao năng lực thiết kế và thi công lắp đặt và quản lý dự án thành công. Cảm ơn rất nhiều!
NGÔI NHÀ VUI
Công trình các bạn thiết kế và xây dựng đạt mọi yêu cầu chúng tôi đưa ra. THẾ GIỚI XÂY DỰNG không chỉ xây dựng nhà kết cấu thép đạt chất lượng như cam kết, ngoài ra còn góp phần giảm chi phí đáng kể cho phía công ty. Các công ty chuyên nghiệp phải có tác phong như các bạn đúng lịch trình & đúng chất lượng.
TIỀN PHONG
Chúng tôi xác nhận rằng TGXD cung cấp kết cấu thép chất lượng cao, duy trì tiến độ giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, đúng tiến độ và tinh thần phục vụ khách hàng rất chuyên nghiệp. Chúng tôi rất tin tưởng các bạn là nhà sản xuất khung nhà thép tiền chế chuyên nghiệp và muốn giới thiệu đến các nhà thầu, các đối tác dự án khác của chúng tôi.
BIG C
Công trình chất lượng và chính xác đến tuyệt vời. Đội ngũ giám sát quản lý làm việc rất hiệu quả, công trình hoàn thành chắc chắn và đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao. Chúng tôi đánh giá cao thành quả lao động của tập thể công ty. Cảm ơn rất nhiều!
CGV