Đội Ngũ Chuyên Môn

Ông Lâm Nguyễn

Ông Lâm Nguyễn

NGƯỜI SÁNG LẬP
10 năm kinh nghiệm làm việc với cương vị là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, đã tư vấn cho nhiều khách hàng lớn là những nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. 5 năm làm việc với vai trò chủ trì và dẫn dắt THẾ GIỚI XÂY DỰNG®
Ông Ân Lê

Ông Ân Lê

TRƯỞNG PHÒNG THIẾT KẾ
Tốt nghiệp đại học kiến trúc là kiến trúc sư rất trẻ & năng động, là một trong những người có chuyên môn tốt nhất tại công ty. Đã làm việc với vai trò là người đứng đầu, người chủ trì thiết kế nhiều công trình từ nhỏ tới lớn tại công ty được khách hàng đánh giá cao.
ÔNG GỌN HUỲNH

ÔNG GỌN HUỲNH

TRƯỞNG BỘ PHẬN NHÀ THÉP
10 năm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, thiết kế thi công công trình công nghiệp. Trước khi về làm trưởng bộ phận tại THẾ GIỚI XÂY DỰNG. Đã làm chuyên gia cho nhiều công ty và tập đoàn nước ngoài.
Ông Chiến Nguyễn

Ông Chiến Nguyễn

KỸ SƯ GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH
Tốt nghiệp khoa xây dựng Đại Học Bách Khoa chuyên nghành Xây Dựng Công Nghiệp. Là một trong những thành viên tham gia xây dựng công ty từ rất sớm. Đã góp phần không nhỏ trong việc cải thiện và giám sát chất lượng công trình luôn ở mức cao nhất.
ÔNG HIỀN NGUYỄN

ÔNG HIỀN NGUYỄN

KỸ SƯ KẾT CẤU
Tốt nghiệp đại học bách khoa Đà Nẵng chuyên nghành xây dựng Dân Dụng và Công Nghiệp. Kỹ sư kết cấu tốt nhất tại công ty làm việc rất tốt, thực hiện tính toán kết cấu cho rất nhiều công trình được khách hàng và đối tác đánh giá cao.