Chứng Nhận & Giải Thưởng

Những chứng nhận và giải thưởng đạt được trong suốt quãng thời gian hoạt động minh chứng cho sự phát triển không ngừng của công ty là niềm động viên khích lệ to lớn cho sự cố gắng. Luôn tìm cách hoàn thiện mình trước khách hàng, để nhận được sự đánh cao đương nhiên phải có những dịch vụ thật tốt. Chắc chắn để phát triển tốt lớn mạnh như vậy thì phải có một đội ngũ chuyên nghiệp tuyệt vời nỗ lực hằng ngày.

ĐƯỢC GIẤY CHỨNG NHẬN ĐKKD – 2012

Công Ty THẾ GIỚI XÂY DỰNG được sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp chứng nhận đăng ký kinh doanh vào năm 2012 với nghành nghề chính là thiết kế và xây dựng các loại công trình công nghiệp chuyên dụng, nhà xưởng & nhà thép tiền chế.

BẢO HỘ ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU – 2013

Để đảm bảo tính duy nhất của thương hiệu THẾ GIỚI XÂY DỰNG trên thị trường & tránh những nhầm lẫn đáng tiếc với khách hàng. Công ty đã nộp hồ sơ lên Cục Sở Hữu Trí tuệ và đã được cấp chứng nhận bảo hộ độc quyền nhãn hiệu thương hiệu.

TIÊU CHUẨN ISO: 9001 – 2015 – 2015

Năm 2015 là năm đánh dấu những thành công vang dội của công ty ở nhiều phương diện khác nhau. Công ty đón chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001 – 2015 về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG – 2016

Một phần thưởng xứng đáng dành cho tập thể công ty, sự khích lệ lớn: Được chứng nhận nhãn hiệu thương hiệu nổi tiếng 2015. Để đạt được danh hiệu này đầu tiên phải phải kể đến những đóng góp và sự cố gắng của anh em nhân viên, chứng minh  được những niềm tin, sự quan tâm từ khách hàng dành cho công ty.

DỊCH VỤ TỐT NHẤT – 2015

Chứng nhận này một lần nữa ghi nhận những đóng góp của tập thể công ty cho cộng đồng doanh nghiệp, cho xã hội. Giúp khách hàng sẽ càng có niềm tin vững chắc hơn về phía công ty. Để có được những thành quả đó tất cả đã không ngừng học học nghiên cứu và hoàn thiện kỹ thuật chuyên môn ngày càng tốt hơn.