Giới Thiệu

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CHUYÊN NGHIỆP.

THẾ GIỚI XÂY DỰNG® hình thành & phát triển bền vững từ những con người rất trẻ, đầy nhiệt huyết, sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn thử thách thật sự. Đam mê công việc “Phụng Sự Khách Hàng Đến Thành Công“.

Yếu tố con người là cốt lõi của công ty. Luôn tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho cán bộ nhân viên. “Nhân tài là nguyên khí của công ty. Nguyên khí thịnh thì công ty phát triển. Nguyên khí mất thì công ty suy.” Chính vì thế công ty luôn tạo cơ hội và môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên phát huy tài năng của mình

Bộ phận thiết kế quy tụ và tập hợp những kiến trúc sư dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế những công trình công nghiệp lớn. Làm việc với phương châm “LÀM ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU“. Xem những khó khăn của khách hàng là thử thách chính bản thân mình. Yêu thích việc sáng tạo cầu toàn từng công việc nhỏ nhất.

Công ty ưu tiên cho việc đầu tư nghiên cứu & phát triển những giải pháp công nghệ mới phục vụ cho công việc. Cải thiện năng lực, đào tạo đội ngũ nhân viên văn phòng & cán bộ chuyên trách thi công tuân thủ mọi quy tắc về an toàn, chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001 – 2015.

Lĩnh vực thế mạnh tạo nên diện mạo công ty như ngày nay nằm ở lĩnh vực xây dựng công nghiệp. Hàng trăm công trình ở các khu công nghiệp trọng điểm trên cả nước được chúng tôi thiết kế và xây dựng. Với khách hàng trong và ngoài nước với nhiều hạng mục khác nhau: Nhà xưởng sản xuất, nhà kho, nhà máy bao bì…Và các công trình thương mại lớn tại TPHCM. Được quý khách hàng đánh giá cao về độ chất lượng và sự chuyên nghiệp vượt bậc.

Giải pháp thế mạnh quyết định sự thành công của công ty là nhà thép tiền chế. Là một trong những đơn vị tiên phong tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh có thị trường rộng khắp các tỉnh cả nước đã triển khai sản xuất và lắp dựng khung thép theo yêu cầu cho nhiều khách hàng. Nhà máy sản xuất khung kèo thép đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, thép nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp nên luôn khống chế giá thành giúp khách hàng tiết kiệm tối đa phí vận hành ban đầu.

Một Số Hình Ảnh Nổi Bật Về Thế Giới Xây Dựng

Hình Ảnh Khởi Công Dự Án Nhà Máy TongWei Tiền Giang

Kết Quả Đạt Được

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình trên khắp cả nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Được khách hàng và đối tác đánh giá cao về năng lực.

Chúng Tôi Khác Biệt

Thành công của quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi, là tiêu chí cho mọi nỗ lực công việc:

  • Chuyên gia giỏi rất trẻ.
  • Áp dụng công nghệ cao.
  • 12 năm kinh nghiệm phát triển.
  • Đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO.
  • Nhà máy sản xuất chuyên dụng.
  • Học hỏi và cải tiến liên tục.
  • Tư vấn giải pháp hoàn hảo.

Chúng tôi nỗ lực xây dựng những công trình tốt nhất, phục vụ tốt nhất cho giá trị lợi ích của cộng đồng. Mong muốn là điểm tựa tin cậy cho khách hàng, tất cả khách hàng đều An Tâm giao phó. Những thành viên công ty An Tâm về một môi trường làm việc tốt nhất, năng động nhất để đem tạo ra những sản phẩm, giải pháp tuyệt vời cho khách hàng.

“Tuyên ngôn” phục vụ khách hàng của chúng tôi: TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH .

TÍN: Chữ Tín đặt lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình nhắc nhở anh em nhân viên phải luôn luôn đúng hẹn chính xác với khách hàng.

TÂM: Tâm là một trong những nền tảng quan trọng. Chúng tôi thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

TRÍ: Một “doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình. Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt. Chúng tôi đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, tôn trọng sự khác biệt và năng lực sáng tạo của các thành viên

TỐC: Lấy “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tiêu chí và lấy “dịch vụ tốt – tư vấn nhanh – triển khai nhanh – chất lượng xuất sắc – thay đổi và thích ứng nhanh nhất…” làm giá trị bản sắc

TINH: Chúng tôi có những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa. Những giải pháp tinh hoa xuất sắc cho những công trình xây dựng bền vững cùng thời gian.

THẾ GIỚI XÂY DỰNG® mong muốn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhà thép tiền chế tại khu vực phía Nam. Chúng tôi luôn coi nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là tài sản quý giá. Chính vì thế thu hút & chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, bền vững, thăng tiến. Tốc Độ – Sáng Tạo – Hiệu Quả – nơi mỗi cá nhân có thể phát huy cao nhất khả năng và kiến thức chuyên môn nghề nghiệp để phục vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng.