Nội thất căn hộ

Những mẫu nội thất thông minh dành cho căn hộ nhỏ

Với những căn hộ nhỏ thì việc bố trí, sử dụng những đồ nội thất phù hợp là vấn đề rất quan trọng. Điều này không những giúp cho căn hộ đẹp hơn mà nó còn giúp cho không gian căn hộ được rộng rãi tối ưu hơn. Do đó mà những mẫu nội thất thông minh là một trong những giải pháp hiệu quả cho căn hộ nhỏ. Hãy cùng xem qua nội thất căn hộ nhỏ cực kì thông minh.

Tủ đồ thông minh

Tủ đồ thông minh là giải pháp hiệu quả trong việc giúp tối ưu và tiết kiệm không gian căn hộ nhỏ. Tủ đồ thông minh được thiết kế âm tường do vậy mà nó vừa là tường vừa là tủ đồ nên giúp căn hộ có được một khoảng không gian lớn mà không chiếm thêm diện tích. Loại tủ đồ này có thể thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau như: dưới cầu thang, trong phòng ngủ,.. Với việc sử dụng diện tích tưởng làm tủ nên không gian tủ cũng khá lớn, phù hợp đựng nhiều đồ đạc khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng và thiết kế lại để thành tủ sách hoặc tủ rượu tùy công năng.

Bàn ăn gấp gọn

Với căn hộ nhỏ thì việc đựng một cái bàn ăn lớn trông khá chiếm diện tích, chưa kể ghế nữa cũng thấy lộn xộn rồi. Do vậy mà sử dụng bàn ăn gấp gọn mang nhiều hiệu quả hơn. Bàn ăn khi không sử dụng có thể gấp lại và để một sang một góc. Ghế cũng vậy, nên chúng sẽ giúp căn hộ thông mình và gọn gàng hơn. Tùy thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình mà ta có thể chọn các mẫu bàn ăn gấp gọn khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng.

Bàn đa năng

Bàn đa năng hay bàn tiếp khách là vật dụng không thể thiếu trong bất cứ căn hộ hay căn nhà nào hiện nay. Cũng giống như các loại nội thất thông minh khác, bàn đa năng có thể sử dụng như bàn làm việc với cơ chế gấp lại và nâng cao. Nhờ vậy mà chúng ta có thể ngồi làm việc ở phòng khách được mà không cần di chuyển. Khi không cần có thể gấp lại và trở thành bàn tiếp khách thông thường.

Giường gấp thông minh

Giường ngủ thông minh là giải pháp tiết kiệm không gian rất lớn đối với căn hộ nhỏ. Thông thường căn hộ nhỏ những vẫn có phỏng ngủ riêng, tuy nhiên nếu chỉ 1 phòng ngủ thì đây là cách để có 2 phòng ngủ mà không tốn diện tích. Nó được tích hợp vào tủ nên bình thường là tủ đựng đồ hoặc sách vở. Tuy nhiên, khi cần có thể kéo xuống thành một cái giường hoàn hảo mà không hề phức tạp xíu nào.

Do vậy giải pháp này được đánh giá rất cao và ứng dụng rất nhiều trong việc thiết kế và trang trí nội thất của nhiều căn hộ nhỏ hiện nay.

Ghế sopha đa năng

Ghế sô pha đa năng hiện nay được dụng phổ biến trong những căn hộ nhỏ, và đóng vai trò vừa là ghế vừa là giường. Có thể gập lên thành ghế hoặc gập xuống thành giường đối với nhà nhiều thành viên. Hiện nay giá thành cũng như kiểu dáng của ghế sopha đa năng được thiết kế rất đa dạng do vậy sẽ phù hợp với hầu hết các không gian căn hộ nhỏ.

Cách thiết kế thông minh này vừa giúp tiết kiệm không gian mà còn giúp tiết kiệm chi phí nữa.

Tủ giày thông minh

Tủ giày thông minh là vật dụng nội thất không thể thiếu đối với bất kì gia đình nào. Tủ giày thông mình được thiết kế thành nhiều ngăn khác nhau giúp có thể đựng nhiều thứ khác nhau ngoài giày dép. Do vậy mà vừa tiết kiệm diện tích cho căn hộ những vẫn tạo sự gọn gàng, hiện đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *