24 Th10 2017

Dự án xây dựng nhà xưởng tiền chế RBF – VSIP Hải Phòng

Dự án xây dựng nhà xưởng tiền chế RBF được thực hiện tại khu Vsip Hải Phòng. Đây là kiểu xây dựng nhà xưởng cho thuê có diện tích rất lớn. Với công nghệ nhà tiền chế được áp dụng đảm bảo cho việc thực hiện công trình rất hiệu quả. Mời các bạn xem qua một số hình ảnh về quá trình xây dựng sau:

1. Thông tin về nhà xưởng

  • Chủ đầu tư :  VSIP Hải Phòng
  • Diện tích : 10.500m2
  • Thời gian thực hiện : 7,5 tháng

2. Một số hình ảnh về quá trình xây dựng

Phần móng của công trình đang được tiến hành thi công. Phần móng sẽ giúp chống chịu toàn bộ sức nặng của công trình cho nên nó rất quan trọng. Những phần hạng mục được xây dựng trước sẽ bắt đầu đổ móng trước điều này giúp chủ động được thời gian xây dựng hơn.

Sau đó cần cẩu sẽ vận chuyển khung thép vào các vị trí đã định trước. Các kết cấu thép có kích thước rất lớn cho nên giúp giữ vững công trình. Chúng được gắn lại với nhau bằng bu lông cường độ cao. Việc lắp dựng cũng không cần nhiều người lắm.

Những kết cấu thép được vận chuyển đến công trình sau quá trình sản xuất từ trong nhà máy. Tất cả các kết cấu điều được thiết kế tỉ mĩ từ trước rồi mới sản xuất. Đây là điều mà việc xây dựng truyền thống không làm được. Nó giúp rút ngắn thời gian xây dựng đi rất nhiều, tiết kiệm được chi phí sản xuất lớn.

Toàn bộ hệ khung chính của nhà xưởng đã được lắp dựng hoàn chỉnh. Xà gồ cũng đã được lắp đặt . Sau đó người ta sẽ tiến hành cân chỉnh khung. Phía dưới gạch được sử dụng để xây dựng tường nhà xưởng đảm bảo sự chắc chắn nhất có thể.

Tường được ốp tôn phần trên và xây gạch ở dưới nhằm tạo sự chắc chắn cho các khung cửa sổ. Đây cũng là điều dễ thấy hiện nay khi xây dựng nhà công nghiệp. Nó giúp tiết kiệm được một khoảng chi phí rất lớn.

Xem thêmCÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ MÁY AUREOLE BCD TỪ NHÀ TIỀN CHẾ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *