20 Th10 2017

Dự án nhà máy xây dựng TDS Việt Nam từ nhà tiền chế

TDS Việt Nam là công ty con của tập đoàn TDS. Là một trong những tập đoàn hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực sản xuất, gia công và lắp ráp cuộn dây, bán thành phẩn của các sản phẩm điện, điện tử. Do vậy mục đích xây dựng nhà máy là phục vụ việc mở rộng thị trường của tập đoàn. Được xây dựng từ nhà tiền chế cho phép công trình hoàn thành trong khoản thời gian rất nhanh. Hãy xem qua công trình này với các thông tin sau:

1. Thông tin nhà máy

  • Chủ đầu tư : Công Ty TNHH TDS Việt Nam
  • Địa điểm xây dựng : Khu Công Nghiệp Đồng Văn II, Duy Minh, Duy Tiên, Hà Nam
  • Hoàn thành : 5/2017
  • Diện tích : 12.000m2

2. Hình ảnh về quá trình xây dựng

Công trình nhà máy được xây dựng dựa trên tông màu trắng rất hiện đại. Hệ thống và văn phòng của nhà máy điều được lắp đặt các thiết bị PCCC đầy đủ để đảm bảo an toàn lao động trong quá trình sản xuất cũng như hoạt động. Các khu văn phòng còn được dùng kính để thu ánh sáng tự nhiên tốt hơn. Tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường.

Tường của nhà xưởng được xây dựng từ gạch đảm bảo sự chắc chắn giúp như khung nhà tiền chế dùng cho khung chính vậy. Các cửa sổ và hệ thống thông gió được thiết kế trên tường này.

Khu nhà để xe cho công nhân được xây dựng dựa trên khung thép. Giúp tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo sử dụng lâu dài. Thiết kế nhà xe đơn giản và dễ sử dụng đối với mọi người. Phần nhà xe được xây dựng rất đẹp với gạch lát và đường đổ nhựa.

Nhà bảo vệ của nhà máy được xây dựng rộng rãi nằm ở phía trước công trình. Thuận lợi cho việc giám sát sự an toàn và trật tự khi nhà máy vận hành.

Với khung thép được dùng  thì mái tôn sẽ là vật liệu lợp mái tốt nhất. Mái tôn trắng còn đảm bảo sự hấp thụ nhiệt độ hạn chế nhất. Nhà máy rất rộng lớn khi nhìn từ trên cao. Có hệ thống đường đi chạy xung quanh tạo điều kiện cho xe tải di chuyển dễ dàng khi chở hàng.

Các hệ thống máy lạnh công nghiệp được lắp rất nhiều xung quanh văn phòng của nhà máy. Những chi tiết của công trình được xây dựng rất tỉ mỉ. Tất cả chúng tạo cho nhà máy sự chuyên nghiệp cao.

Nhà máy còn được lắp hệ thống đèn led rất nhiều, vừa đảm bảo đủ ánh sáng hoạt động vào ban đêm và vừa giúp cho công trình tiết kiệm điện hơn bóng đèn thường. Các hệ thống đèn chiếu được lắp xung quanh nhà máy để giám sát và chống đột nhập.

Xem thêmSỬ DỤNG NHÀ TIỀN CHẾ XÂY DỰNG NHÀ MÁY FUJIMOLD VIỆT NAM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *