Nội thất căn hộ

8 mẫu nội thất căn hộ đẹp 2019

Nội thất căn hộ đẹp là điều mà bất cứ chủ căn hộ nào cũng muốn sắm sửa để giúp cho không gian sống của mình trở nên nổi bật hơn. Hiện nay có rất nhiều mẫu nội thất căn hộ đẹp và phù hợp với nhiều không gian sống cũng như sở thích khác nhau. 8 mẫu nội thất căn hộ sau đây được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.

Nội thất cổ điển

Nội thất căn hộ cổ điển hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng. Mẫu nội thất này tạo nên sự hoài cổ và sang trọng. Các đồ vật, vật dụng có màu đỏ đậm hoặc vàng, trắng. Chúng được phối lại với nhau kèm theo các họa tiết bắt mắt và nhiều đường cong tạo sự quý phái. Một trong những điểm nổi bật của nội thất căn hộ cổ điển là hệ thống đèn tường và đèn trần rất đẹp, có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, cho ra ánh sáng vàng làm cho không gian căn hộ trở nên ấm cúng hơn.

Nội thất kiểu châu âu

Nội thất kiểu châu âu là một trong những mẫu nội thất căn hộ được sử dụng rộng rãi hiện nay. Với mẫu nội thất này sẽ tạo cho căn phòng sự hiện đại, trẻ trung và mới mẻ. Tất cả được kết hợp từ những đồ vật có hình dạng vuông hoặc góc cạnh, từ đó mang đến sự gọn gàng và ngăn nắp cho căn hộ. Không gian của căn hộ vì thế cũng được mở rộng, tận dụng tốt hơn.

Tông màu thường thấy trong phong cách nội thất kiểu châu âu là màu sáng, tông vàng, trắng hoặc có thể chút xám để hài hòa hơn. Các chi tiết được trang trí thêm tạo được sự đơn giản nhưng lại giúp căn phòng trở nên đẹp hơn.

Nội thất kiểu Hàn Quốc

Nội thất căn hộ kiểu hàn quốc có nhiều nét tương đồng với nội thất căn hộ kiểu nhật bản. Tuy nhiên, nó mang lại nét trẻ trung nhiều hơn và cũng được sử dụng nhiều vật dụng từ gỗ. Tông màu thường được sử dụng là xám, đen kết hợp màu kem hoặc vàng.

Ngoài ra, ưu tiên ánh sáng cũng là một trong những yếu tố chính giúp nội thất căn hộ kiểu hàn quốc trở nên đẹp hơn. Các vật dụng được sắp xếp đơn giản, ít họa tiết mạng lại không gian rộng rãi và cũng giúp đỡ rối mắt hơn đối với chủ nhân. Các tấm thảm trải nền cũng là một trong những vật đặc trưng của kiểu thiết kế nội thất căn hộ này.

Nội thất hiện đại

Kiểu nội thất hiện đại đang là xu hướng thiết kế nội thất căn hộ hiện nay. Nó được dùng rất nhiều vào những khu căn hộ kiểu mới hoặc cao cấp, và phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Điểm dễ thấy của nội thất hiện đại là những vật dụng điều hiện đại, góc cạnh cũng như tông màu sáng giúp căn phòng đẹp hơn.

Hệ thống ánh sáng, độ vật treo tường cũng trẻ trung , hiện đại giúp tổng quan căn hộ trở nên thu hút hơn khi chỉ mới nhìn vào. Sàn hầu như là sàn gỗ hoặc có thể là gạch men cao cấp, các họa tiết thường không được dùng đến.

Nội thất kiểu Mỹ

Phong cách nội thất căn hộ kiểu Mỹ thường là đơn giản, hầu như các vật dụng điều thanh mảnh để giúp căn phòng rộng hơn. Từ bàn ghế cho đến khung ảnh điều được tối giản đi, và sử dụng màu sắc sáng và đen để tạo được sự tương phản. Kiểu nội thất này phù hợp với giới trẻ, những người có phong cách hiện đại và đơn giản.

Bàn ghế, cho đến tủ kệ điều được sử dụng màu trắng giúp hòa hợp tốt hơn với màu sắc của tường và tạo nên hiệu ứng ánh sáng tốt hơn cho tổng thể căn hộ.

Nội thất kiểu Nhật Bản

Nội thất căn hộ kiểu nhật mới nhìn ta có thể nhận ra ngay, vì nó mang đậm nét văn hóa của đất nước Á Đông này. Gỗ được sử dụng rất nhiều đối với nội thất kiểu nhật. Bàn ghế cho đến sàn và cả trần điều dùng từ gỗ. và mội thứ điều thiết kế một cách rất ngăn nắp, đâu vào đó. Nó chúng tỏ được sự chu đáo, cẩn thận của người nhật.

Đây không chỉ là mẫu nội thất đẹp mà còn ấn đậm những nét văn hóa đẹp và nổi tiếng của người nhật. Những bức tranh hay chữ được treo trên tường cũng là một trong những điểm độc đáo mà không có bất kì kiểu nội thất căn hộ nào có.

Nội thất kiểu Pháp

Nội thất căn hộ kiểu pháp luôn là một trong những mẫu nội thất gây ấn tượng mạnh mẽ hiện nay. Nó bắt nguồn từ kiến trúc Pháp vốn nổi tiếng trên toàn thế giới. Do vậy mà khi nhắc đến nội thất kiểu pháp sẽ để lại một thứ gì đó thu hút mọi người.

Mẫu nội thất kiểu pháp sử dụng những đường nét họa tiết màu vàng đặc trưng, những đồ vật được thiết kế bắt mắt và tạo không gian ấm áp. Đèn trần là một trong những điểm nổi bật của nội thất căn hộ kiểu pháp. Chúng được chế tác tinh xảo và tô điểm cho căn hộ đẹp hơn.

Màu sắc được sử dụng thường là vàng, đỏ đô hoặc màu trắng, là những màu rất dễ sử dụng cũng như tạo nên sự sang trọng cho căn phòng.

Nội thất tân cổ điển

Cuối cùng là mẫu nội thất tân cổ điển, nó mang được sự pha trộn của 2 phòng cách nội thất là cổ điển và hiện đại. Do vậy mới nhìn ta có thể nhận ra được nét cổ điện khi hình dạng các vật dụng thường có đường cong uốn lượn hoặc họa tiết màu sắc đặc trưng của nội thất cổ điển. Và thêm vào đó là một số đường nét hiện đại như tủ kệ, phong cách này vừa giúp căn phòng sang trọng nhưng lại có tính hiện đại, không gian ấm cúng nhưng cũng rất rộng rãi nhờ sự sắp sếp gọn gàng và phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *