Tiêu chuẩn ISO: 9001 – 2015 Thiết kế xây dựng nhà xưởng & nhà thép tiền chế

Thế Giới Xây Dựng đã thực hiện công trình cho nhiều khách hàng đối là tác là những công ty nước ngoài đến từ các quốc gia tiên tiến có nghành xây dựng phát triển và yêu cầu kỹ thuật rất cao trong từng khâu nhỏ nhất như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Đan Mạnh, Singapore, Đài Loan.

Ngoài đội ngũ chuyên gia rất giỏi thì hệ thống của công ty vận hành theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO: 9001 – 2015 chính điều này đã giúp cho công trình của đối tác luôn đạt chất lượng tốt nhất và sự hài lòng mang đến thành công cho từng công trình nhỏ nhất.

NĂNG LỰC THỂ HIỆN QUA TỪNG CÔNG TRÌNH

Công trình đã thực hiện của công ty rất đa dạng ở nhiều lĩnh vực thiết kế thi công, nhưng chủ yếu là những dự án sử dụng giải pháp nhà thép tiền chế.

  • Công trình thiết kê xây dựng công nghiệp.
  • Thiết kế xây dựng nhà máy, nhà xưởng, nhà kho sản xuất.
  • Sản xuất kết cấu thép, khung thép, kèo thép theo yêu cầu.
  • Các hạnh mục công trình kinh doanh thương mại.

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà thép tiền chế miễn phí!

Được tư vấn bởi những chuyên gia kỹ thuật giỏi nhất trong lĩnh vực nhà thép. Tham quan nhà máy sản xuất khung thép tiền chế của công ty tại khu công nghiệp Hải Sơn, Đức Hòa Hạ, Long An.

Thế Giới Xây Dựng làm tổng thầu thực hiện thiết kế và triển khai thi công nhà máy Tongwei với vốn đầu tư 85 tỷ đồng.
Nhằm phục vụ cho việc gia công kết cấu thép. Thế Giới Xây Dựng thực hiện đầu tư xây dựng nhà máy kết cấu thép Thế Giới Xây Dựng với công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.
Thế Giới Xây Dựng tham gia hạng mục gia công và lắp dựng kết cấu thép.
Tư vấn thiết kế giải pháp và xây dựng nhà máy sản xuất bao bì Cường Đại Long An, với nhiều hạng mục nhà kho, nhà xưởng, khu sản xuất và văn phòng điều hành.
Nhà máy Anh Phát Long An được Thế Giới Xây Dựng thực hiện xây dựng 2017. Bao gồm các hạng mục nhà xưởng, nhà kho, văn phòng.
Thế Giới Xây Dựng trực tiếp tham gia 3 hạng mục quan trọng, thiết kế, gia công và lắp dựng. Thực hiện đúng các cam kết đề ra trong hợp đồng được nhà đầu tư đánh giá rất cao về tính hiệu quả.
Tư vấn thiết kế chính cho nhà xưởng Thái Bình Dương Củ Chi. Đối tác giám sát công trình uy tín và kiểm soát chất lượng công trình theo đúng yêu cầu.
Đây là dự án quy mô với diện tích 30.000 m2. Thế Giới Xây Dựng trực tiếp tham gia các hạng mục quan trọng như thiết kế, thi công và sản xuất kết cấu thép.
Sau thành công dự án Tongwei Tiền Gian Thế Giới Xây Dựng được chủ đầu tư tin tưởng đảm nhiệm thực hiện 2 dự án tiếp theo là Tongwei Hải Dương và Đồng Tháp.
Thực hiện tư vấn thiết kế và thi công xây dựng nhà kho cho công ty Tongwei Việt Nam, đảm bảo mọi công năng sử dụng, thi công chất lượng và đúng thời gian cam kết.
Xây dựng nhà máy sản xuất tập đoàn Hòa Phát theo tiêu chuẩn. Thực hiện đúng các cam kết đề ra trong hợp đồng được nhà đầu tư đánh giá rất cao về tính hiệu quả.
THẾ GIỚI XÂY DỰNG® Thực hiện tư vấn thiết kế và thi công xây dựng công trình nhà máy phục vụ sản xuất khung thép tiền chế cho công ty thế giới sắt thép.

Thế Giới Xây Dựng

Hãy để chúng tôi tư vấn dự án cho quý khách 08 6280 6789